มาจ้า มาสนุกกันจ้า

ถ่ายทอดสด การแข่งขันโกะ AlphaGO vs Lee Sedol เกม 5

ถ่ายทอดสด การแข่งขันหมากล้อม(โกะ) AI vs Human ระหว่าง AlphaGO กับ Lee Sedol ในกระดานที่ 5
Watch DeepMind’s program AlphaGo take on the legendary Lee Sedol (9-dan pro), the top Go player of the past decade, in a $1M 5-game challenge match in Seoul. This is the livestream for Match 5 to be played on: 15th March 13:00 KST (local), 04:00 GMT; note for US viewers this is the day before on: 14th March 21:00 PT, 00:00 ET.
ถ่ายทอดสด การแข่งขันโกะ AlphaGO vs Lee Sedol เกม 5
In October 2015, AlphaGo became the first computer program ever to beat a professional Go player by winning 5-0 against the reigning 3-times European Champion Fan Hui (2-dan pro). That work was featured in a front cover article in the science journal Nature in January 2016.

Match commentary by Michael Redmond (9-dan pro) and Chris Garlock.

สำหรับผลการแข่งขันหมากล้อมระหว่าง AlphaGo และ Lee Sedol ในกระดานที่ 4 Lee Sedol สามารถเอาชนะ AlphaGo ไปได้อย่างสวยงาม
Lee Sedol ใช้เวลา 2 ชั่วโมงจนหมด ในขณะที่ตอนนั้น AlphaGo ยังเหลือเวลาอยู่ถึง 1 กว่าชั่วโมง ทั้งคู่แข่งกันไปมาจนฝั่ง AlphaGo เหลือเวลา 54 วินาที ก่อนจะยอมแพ้ไปในที่สุด

+1 LIKE(ถูกใจ) ง่ายๆเป็นกำลังใจให้กับเรา มาจ้า.com ขอบคุณค่ะ มาจ้าดอทคอม

20 เรื่องล่าสุด